Home Cuộc sống 21 Lời Chúc Valentine Ấm Áp Cho Bạn Gái: Tình Yêu Ngọt Ngào Tràn Đầy Ý Nghĩa

21 Lời Chúc Valentine Ấm Áp Cho Bạn Gái: Tình Yêu Ngọt Ngào Tràn Đầy Ý Nghĩa

by Administrator

Chào mừng ngày Valentine – lễ tình nhân, một ngày đặc biệt để bạn gửi gắm những lời chúc ngọt ngào và lãng mạn đến bạn gái hay người yêu của mình. Để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nửa kia của bạn, thì không gì tuyệt vời hơn việc thực hiện điều này. Dưới đây là những lời chúc Valentine cho bạn gái thật ý nghĩa và ngọt ngào nhất, hãy tham khảo nhé!

Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào:

 1. Happy Valentine day! Chúc tình yêu của anh một mùa Valentine hạnh phúc bên anh. Anh chỉ muốn nói với em rằng ‘Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi’.

 2. Hôm nay là ngày Valentine, ngày lễ Tình nhân, anh muốn chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất và muốn nói với cả thế giới rằng “anh yêu em”.

 3. Tình yêu là khi anh có em và em có anh, và hạnh phúc là khi chúng ta ở bên nhau. Anh rất may mắn và hạnh phúc khi có em – người phụ nữ tốt nhất thế gian, trong đời. Chúc em một Valentine hạnh phúc, tình yêu của anh!

 4. Chúc người yêu của anh một Valentine thật hạnh phúc. Cảm ơn em đã đến bên anh và giúp cho cuộc sống của anh trở thành một câu chuyện cổ tích tuyệt vời. Anh yêu em nhiều nhiều.

 5. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ. Em chính là linh hồn của anh và không gì có thể thay đổi được tình yêu mà anh dành cho em. Anh yêu em nhiều lắm!

 6. Happy Valentine Day! Cảm ơn em đã luôn bên anh trong thời gian qua. Chúng ta hãy tiếp tục nắm chặt tay nhau trên con đường tình yêu nhé!

 7. Chúc cô gái của anh ngày lễ tình yêu 14/2 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho cuộc tình của chúng ta mãi đẹp và nồng cháy như ngày đầu dù “mưa hay nắng”.

 8. Mừng ngày Valentine tuyệt vời của chúng ta. Anh yêu em, hôm nay và cho đến cuối đời.

 9. Chào cô gái xinh đẹp, em đã nhận được hoa hồng và món quà của tôi chưa nhân ngày lễ tình yêu? Món quà này rất hợp với em và cũng là chiếc ‘dây thừng’ để trói em ở lại bên tôi đấy!

 10. Tặng em món quà có tên là “Hạnh phúc”, được gói gọn bằng tình yêu chân thành của anh. Ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc em nhé.

 11. Gửi em Valentine đầy yêu thương, hãy cho anh luôn được ở bên em trong cuộc đời này!

 12. Em ơi, ngày Valentine đến rồi, anh chúc em mãi xinh đẹp và yêu đời như bây giờ. Đừng quên tối nay em có lịch hẹn hò với anh đấy nhé.

 13. Chúc em có một ngày lễ Tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc! Anh nhớ và yêu em nhiều.

 14. Em yêu ơi, Valentine đến rồi! Bằng tất cả tình yêu thương và trân trọng, anh chúc cô gái bé nhỏ của anh ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và mãi bên cạnh anh!

 15. Lễ tình nhân đến rồi, anh chỉ muốn nói với em rằng ‘Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời. Anh yêu em, anh yêu em nhiều thế thôi’.

Lời Chúc Valentine Hài Hước, Vui Vẻ:

 1. Ngày Valentine đến rồi, mau dậy thôi em yêu ơi. Chúc em một ngày mới, ngày Valentine hạnh phúc, vui vẻ và mãi yêu anh nhé.

 2. Tất cả là tại em, bởi em có mọi thứ mà anh thích, vì vậy đừng đổ lỗi cho anh khi anh đã yêu em điên cuồng.

 3. Phụ nữ trên đời rất nhiều nhưng anh chỉ cần em mà thôi. Happy Valentine day!

 4. Ngày lễ tình nhân tới rồi, anh sẽ tiết lộ cho em một bí mật của anh. Đó là anh yêu em như iPhone yêu pin sạc, ngày nào cũng phải sạc. Vậy nên em chính là nguồn điện sạc của đời anh.

 5. Nếu xinh đẹp là tội ác, thì chắc chắn em sẽ bị kết án tử hình. Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em chính là trái đất. Anh yêu em.

 6. Em ơi, khi em đọc tin nhắn này là em đã nợ anh một cuộc hẹn. Nếu em xoá tin nhắn này, thì em nợ anh một cuộc tình. Còn lưu tin nhắn này là em nợ anh một nụ hôn. Mà không trả lời thì em đã yêu anh. Cuối cùng, nếu em trả lời anh là em nợ anh tất cả.

Nếu chưa có người yêu, bạn gái, bạn có thể đăng những status Valentine hay và ý nghĩa lên Facebook. Biết đâu, ai đó sẽ ấn tượng với status Valentine của bạn và muốn chinh phục bạn.

Chúc mừng ngày Valentine và hãy tràn đầy tình yêu và ý chí để sống hạnh phúc bên người mình yêu!

You may also like