Logo tổ chức sự kiện top việt

» Thiết Kế Sân Vườn » Những Lợi Ích Khi Thiết Kế Tiểu Cảnh Giếng Trời

Những Lợi Ích Khi Thiết Kế Tiểu Cảnh Giếng Trời

25/01/2018 - Thể loại: Thiết Kế Sân Vườn

Lợi ích khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời xinh không phải ai cũng biết

Với những ngôi nhà thành phố, không gian chật, mini khung cảnh bị gò bó thì việc thiết kế tiểu cảnh giếng trời không có gì là xa lạ nữa, thậm chí còn trở nên khá quen thuộc, đã là một phần kiến trúc không thể thiếu khi thiết kế nhà. Nó có công dụng tuyệt vời trong việc giúp lấy ánh sáng cho nhà riêng và thông gió giúp cho nhà chúng ta thoáng khí hơn tránh bức bí khó chịu.

Việc kết hợp tiểu cảnh giếng trời cùng với thi công tiểu cảnh cho ngôi nhà có tác dụng tuyệt vời kích hoạt luồng sinh khí của trời đất, tất cả thu lại ở đáy giếng trời sẽ không tồi. Đặc biệt, nó còn mang lại yếu tố phong thủy, đem đến vẻ đẹp, cân bằng về trường khí nội thất.

Tiểu cảnh cầu thang giếng trời

Tiểu cảnh giếng trời đẹp dưới chân cầu thang kết hợp non bộ mini

Trong thi công nội thất, nếu như bình thường thường thì các nghệ nhân vốn thi công tiểu cảnh giếng trời cùng bể cá cảnh, hòn non bộ mini…vừa tạo nét hài hòa, tinh tế lại giúp không gian hài hòa, mát mẻ hơn. Chính sự kết hợp hài hòa này đã tạo cho con người cảm giác gần gũi với tự nhiên hơn, cảm thấy nhà như ấm áp hơn chuẩn với danh nghĩa tổ ấm gia đình.

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời phải đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy

Tuy nhiên thì về mặt yếu tố phong thủy việc thi công tiểu cảnh giếng trời ở vị trí nào bên trong nhà là khá quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của căn nhà đặc biệt là sức khỏe, tài lộc ở trong nhà. Chính vì thế mà khi bước thiết kế tiểu cảnh giếng trời thì bạn đến phải xem xét lưu tâm thật kỹ càng về mặt bố cục yếu tố phong thủy để đảm bảo sẽ luôn luôn đem lại vui vẻ, suôn sẻ cho gia đình.

Nên thiết kế tiểu cảnh giếng trời ở trung cung

tiểu cảnh giếng trời

Tiểu cnahr giếng trời giúp phân bổ ánh sáng trong nhà

 

 

Công dụng chính khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời chính là phân bố ánh sáng và thông thoáng cho căn nhà. Chính vì vậy mà giếng trời được bố trí ở trung tâm ngôi của mặt bằng nhà hay chúng ta thường thường gọi là ở trung cung. Trong phong thủy đây là khu vực mang đặc tính của hành Thổ cân bằng với các hành khác theo nguyên tắc Hỏa thăng- Thủy giáng- Thổ bình hòa là vị trí đặt đắc địa giúp ích rất phát triển cho việc hấp thụ tinh hoa của trời đất vào nhà riêng của mình.

Thi công tiểu cảnh giếng trời ở hướng cung tốt

Thiết kế tiểu cảnh giếng trời

Tiểu cảnh giếng trời mang ý nghĩa phong thủy may mắn cho gia chủ

Việc thi công tiểu cảnh giếng trời hợp với phong thủy là phải được sắp xếp ở nơi đặt là những cung tốt, ví dụ như cung Tài lộc, cung Thiên mạng. Giếng trời không có hướng nào cụ thể cả nhưng mặc dù sao khi bắt đầu thiết kế tiểu cảnh giếng trời người ta cũng thường xuyên kiêng không đặt theo hướng bắc của khu nhà. Dù sao thì có thờ có thiêng có kiêng có lành, nên khi thi công tiểu cảnh giếng trời chúng ta không nên làm tùy tiện.

Vì vậy nếu việc này khiến chúng ta cảm thấy quá khó thì hãy liên lạc với Sân Vườn Trúc Xinh, công ty với độ ngũ kiến trúc sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng. Khách hàng chỉ đến lên ý tưởng còn việc thi công tiểu cảnh hãy để chúng tôi lo.

 

Đánh giá...

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Trang Điểm Cho Kiến Trúc

Thiết kế thi công tiểu cảnh là tiện lợi phục vụ nhu cầu tạo ra những không gian có cây xanh, thác nước hay hồ cá gọi chung là tiểu cảnh nhằm có lại cảm giác sống động và cải thiện chất lượng sống cho gia đình. Nguyên tắc để xây nên thì phần lớn…

Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Chuyên Nghiệp Tại TP HCM

Thiết kế thi công sân vườn sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn được hít thở môi trường trong lành và gần gụi với thiên nhiên. Đây là điều khó với thể tận hưởng được trong môi trường công nghiệp như hiện nay. Tuy nhiên để với một khu vườn đẹp…

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Thiết kế sân vườn biệt thự là một điều không thể thiếu để cấu thành cần một ngôi nhà biệt thự tuyệt vời và đẳng cấp. Công ty chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm thi công sân vườn cho biệt thự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã thêm vào tôn…

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish