Logo tổ chức sự kiện top việt

» Thiết Kế Sân Vườn » Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Sang Trọng Và Đẳng Cấp

08/05/2018 - Thể loại: Thiết Kế Sân Vườn

Thiết kế sân vườn biệt thự là một điều không thể thiếu để cấu thành cần một ngôi nhà biệt thự tuyệt vời và đẳng cấp. Công ty chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm thi công sân vườn cho biệt thự uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc, đã thêm vào tôn vinh hàng trăm ngôi biệt thự từ bạn hàng lên một tầm cao mới trong thiết kế luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ đa số yêu cầu từ phía gia chủ trong từng điều kiện khác nhau.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế sân vườn biệt thự theo nhiều phong cách

Thiết kế sân vườn biệt thự là một khâu quan trọng để hoàn thiện ngôi nhà với kiến trúc sang trọng, góp phần nâng tầm giá trị sống cho biệt thự. Vậy trước lúc bắt tay vào công việc thiết kế sân vườn, các kiến trúc sư từ phía chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt phong thủy để có lại cát lành cho gia chủ cũng như ăn nhập với phong cách kiến trúc từ ngôi nhà.

Xem thêm:

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết kế thi công sân vườn biệt thự đẹp

Khi tư vấn ý tưởng thiết kế sân vườn cho khách hàng, những kiến trúc sư từ phía chúng tôi sẽ tùy thuộc vào kích thước từ ngôi nhà, ko gian thực tế, ngân sách và những yêu cầu của khách hàng để tạo ra những mẫu thiết kế riêng biệt và khác nhau. Chẳng hạn như:

Bạn là một người tinh tế, thanh lịch, đối xứng và cân bằng thì phong cách sân vườn biệt thự cổ điển sẽ giúp bạn cân bằng mọi thứ từ cách nhìn xung quanh đến cảm nhận bên trong với các gam màu hòa hợp đậm chất cổ xưa từ phía phong cảnh xanh.

Còn nếu quý khách mong muốn sở hữu một cuộc sống thoải mái, tiện nghi, sàng lọc những tinh túy từ quá khứ cùng với một tẹo phóng khoáng của con người hiện đại và rất nhẹ nhàng thì thiết kế sân vườn theo phong phương pháp Châu Âu hay sân vườn kiểu Pháp là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Thiết kế sân vườn

Phong cách thiết kế sân vườn

Quy trình thiết kế sân vườn biệt thự và triển khai thi công khu vườn cho khách hàng

Công ty chúng tôi luôn thực hiện tất cả việc thiết kế sân vườn biệt thự, thi công sân vườn tại tp hcm theo một quy trình chuẩn nhằm mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho quý bạn bao gồm những bước như sau:

  • Bước 1. Điều tra hiện trạng thực tế, thu thập dữ liệu và lắng nghe yêu cầu từ phía bạn hàng. Khảo sát tính chất đất đai, địa hình, nước, nguồn điện, cây trồng, vật liệu ăn nhập cho từng địa phương. Đưa ra những ý kiến sơ bộ về công trình, cảnh quan.
  • Bước 2. Phát thảo ý đồ thiết kế, rình bày ý tưởng thiết kế sơ bộ và thông qua, thống nhất thi công thời gian thi công.
  • Bước 3. Triển khai thiết kế: Dựa trên sự thống nhất về ý tưởng thiết kế sơ bộ giữa khách hàng và công ty, chúng tôi sẽ triển khai thiết kế sân vườn, phong cảnh yếu tố theo như cam kết.
  • Bước 4. Bàn giao hồ sơ thiết kế. Hồ sơ bao gồm: bản vẽ mặt bằng tổng thể phong cảnh sân vườn; bản vẽ phối cảnh 3D tổng thể cảnh quan và các chi tiết quan yếu và những bản vẽ kỹ thuật.
  • Bước 5. Công tác giám sát thi công: Đảm bảo thi công đúng nguyên tắc, đúng bản vẽ thiết kế 3D và tiến độ thi công theo yêu cầu.
Thi công sân vườn biệt thự chuyên nghiệp

Thi công sân vườn biệt thự chuyên nghiệp

Quý bạn hàng với nhu cầu thiết kế sân vườn biệt thự theo một quy trình chuyên nghiệp như trên vui lòng gọi cho chúng tôi để được những chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Sang Trọng Và Đẳng Cấp
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh Trang Điểm Cho Kiến Trúc

Thiết kế thi công tiểu cảnh là tiện lợi phục vụ nhu cầu tạo ra những không gian có cây xanh, thác nước hay hồ cá gọi chung là tiểu cảnh nhằm có lại cảm giác sống động và cải thiện chất lượng sống cho gia đình. Nguyên tắc để xây nên thì phần lớn…

Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Chuyên Nghiệp Tại TP HCM

Thiết kế thi công sân vườn sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn được hít thở môi trường trong lành và gần gụi với thiên nhiên. Đây là điều khó với thể tận hưởng được trong môi trường công nghiệp như hiện nay. Tuy nhiên để với một khu vườn đẹp…

Thiết Kế Sân Vườn Quán Cafe Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Thiết kế sân vườn quán cafe đẹp và thoáng mát thường được phổ biến khách hàng chọn lựa với mục tiêu với tới cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị, hòa mình vào thiên nhiên và những cảnh quan tự nhiên. Tuy nhiên phải làm cho gì để quán của bạn trở nên…

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish