Logo tổ chức sự kiện top việt

» Sơn Epoxy » Sơn Epoxy Cho Nhà Thi Đấu Đảm Bảo Chất Lượng Quốc Tế

Sơn Epoxy Cho Nhà Thi Đấu Đảm Bảo Chất Lượng Quốc Tế

07/05/2018 - Thể loại: Sơn Epoxy

Sơn epoxy cho nhà thi đấu bây giờ được số đông chủ đầu cơ quan tâm vì ko chỉ đảm bảo bắt buộc về khoa học mà còn tiết kiệm giá bán so với các cái nguyên liệu khác trên thị phần, đặc trưng đối sở hữu những trung tâm thể thao đơn vị thi đấu như bóng đá mini, bóng rổ, cầu lông, tennis, bóng ném, bóng chuyền…

Sơn epoxy cho nhà thi đấu đáp ứng những yêu cầu phục vụ những mùa giải

Sơn epoxy cho nhà thi đấu do công ty sơn jotun cung cấp được ưa thích nhất bây giờ sở hữu xuất xứ trong khoảng những nước như Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia. sở hữu chi phí hợp lý, mẫu sơn này đã được sử dụng ở rộng rãi nước trong khu vực và dần phổ thông ở nước ta. Tại sao vậy?

Sơn epoxy

Để tư vấn câu hỏi này thì chúng ta nên biết rằng đối những mẫu sân thể thao thì việc tạo được mặt sàn là rất quan trọng bởi nhiều hoạt động thể thao sẽ diễn ra trên chậm triển khai, vì vậy mặt sàn đòi hỏi phải thật nhân thể nghi và an toàn cho người chơi. Nền những chiếc sân chơi này đều cần thiết rộng rãi yếu tố mang đến thuận tiện cho những môn thể thao trong khoảng các chi tiết nhỏ nhất:

 • Dễ vệ sinh, quét dọn.
 • Bề mặt cần luôn sạch sẽ để người chơi tha hồ có thể ngã người nằm trên sân khi mệt.
 • Sàn không nên sở hữu độ nhám quá cao, như thế nhỡ khi di chuyển vô ý sẽ dễ bị thương
 • Sàn ko bóng quá sẽ gây nguy hiểm khi vận động, những chấn thương thường rất nặng.
 • Bề mặt cần chống thấm nước phải chăng để không bị ẩm móc rong rêu vừa mất thẩm mỹ lại vừa với mùi khó chịu và gây cản trở cho những hoạt động thể thao.

Tuy nhiên, các trục đường chỉ line, các con phố kẻ vạch lại là mối lo ngại của phổ quát chủ sân di chuyển thể thao vì nếu dùng phấn, tiêu dùng vôi, sử dụng keo toàn bộ đều chẳng phải là cách thức tối ưu. Phấn và vôi thì tạo bụi rồi cũng phai lạt chóng vánh.

Dùng băng keo màu thì rẻ hơn không những thế nó rất nhanh bong tróc, vì vậy phương án tốt nhất để tạo ra bề mặt sàn sân thể thao là sơn epoxy cả sơn nền và kẻ line nhằm đảm bảo thỏa mãn được những đề nghị trên và cho màu sắc tươi đẹp.

Thi công sơn epoxy cho nhà thi đấu hoàn hảo đem lại chất lượng bền vững

Để có được sàn thi đấu hiệu quả thì Đại Gia Vinh chúng tôi luôn tiến hành theo thứ tự chuẩn sở hữu các loại sơn cao cấp nhất do nhóm thi công dày dặn kinh nghiệm thực hành. Quy trình thực hiện sơn epoxy cho nhà thi đấu như sau:

 • Tạo nhám bề mặt sàn thi công: Tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp, việc tao nhám sẽ giúp lớp sơn lót kết liên và bám dính rẻ sở hữu sàn và lớp sơn phủ Epoxy, song song mẫu bỏ các dị vật tồn tại trên sàn bê tông.
 • Xử lý bề mặt sàn bê tông: Nền nhà xưởng, nhà thi đấu luôn có những vị trí lồi lõm, khuyết tật hay ko bằng phẳng. Trước khi triển khai thi công sơn Epoxy hệ lăn cần xử lý và mẫu bỏ hết phần nhiều những khuyết tật trên bề mặt bằng vữa trám trét Epoxy 2 thành phần.
 • Thi công 1 lớp sơn lót Epoxy lên bề mặt nền đã xử lý, các vị trí mà sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót này nên phải tiến hành lăn thêm 1 lớp lót nữa để đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn Epoxy và bề măt bê tông.
 • Thi công lớp sơn phủ Epoxy lớp thứ nhất, khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, tiêu dùng roller lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông sở hữu định lượng theo nhà sản xuất đưa ra.
 • Sau khi thi công xong lớp sơn Epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ những hạt cát lí tí trên sàn.
 • Thi công lớp sơn Epoxy lớp phủ hoàn thiện

Thi công sơn epoxy

Thi công sơn sàn epoxy hệ lăn lớp phủ hoàn thiện cần lăn roller đều tay tận tường, kỹ lưỡng và theo định mức mà nhà cung cấp đưa ra.

Chúng tôi vừa cung ứng sơn epoxy cho nhà thi đấu vừa là nhà thi công chuyên nghiệp

Sơn epoxy cho nhà thi đấu sở hữu 1 trật tự thi công tuyệt vời sẽ mang đến chất lượng vững bền, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả thấp, quan trọng hơn chính là chất lượng sở hữu khả năng chống trơn trượt cao để bạn sở hữu thể thả phanh chạy nhảy đầm mà ko lo ngã để mọi hoạt động tập dượt thể dục đạt hiệu quả phải chăng nhất.

Tuy nhiên, việc vun đắp nhà thi đấu thể thao đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ của đa dạng hạng mục khác nhau cấu thành nên một nhà thi đấu đảm bảo chất lượng chuyên môn quốc tế dùng cho các giải đấu thể thao trong và ngoài khu vực. Trong số phổ quát hạng mục với tính chất quan trọng khác nhau thì hạng mục sơn nền epoxy cho sân đấu cũng được coi là một trong những hạng mục được dành đầu tiên và cần đảm bảo bắt buộc chất lượng kỹ thuật.

Đại Gia Vinh hiện cũng đang là 1 trong các doanh nghiệp đứng đầu ngành nghề sơn được nhiều đối tác tin cậy sắm đến với giá bán cả tốt, luôn đảm bảo chất lượng dự án sau lúc hoàn thiện. Tùy thuộc vào bộ môn thể thao khác nhau chúng tôi sẽ thi công loại sơn cho thích hợp nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu lúc tập tành. tương tự, để bảo vệ và trang hoàng tốt nhất thì cho tới hiện tại sơn epoxy cho nhà thi đấu vẫn là chọn lựa hàng đầu cho 1 công trình đẹp chất lượng và bền vững theo thời gian.

 

Sơn Epoxy Cho Nhà Thi Đấu Đảm Bảo Chất Lượng Quốc Tế
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Tốt Nhất Tại Đại Gia Vinh

Nhà xưởng đang dần dần có nhiều yếu tố cần phải quan tâm vì đây là nơi làm việc của nhiều người để làm ra sản phẩm lao động và cũng là nơi bố trí các loại máy móc đắt tiền, giá trị có liên quan đến doanh thu của cả công ty, muốn đáp…

Quy Trình Sơn Epoxy Chuẩn Đảm Bảo Chất Lượng

Từ các điều kiện mà công ty hiện có các thiết bị chuyên nghiệp cho đến bộ phận công nhân bề dày kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề, doanh nghiệp sơn Đại Gia Vinh của chúng tôi đang dần dần xây dựng nên nhãn hiệu điều chế và phân phối những loại sơn…

Sơn Epoxy Tốt Nhất Được Cung Cấp Bởi Đại Gia Vinh

Ở trong mục tiêu chung của nền công nghiệp và yêu cầu của người sử dụng thì sơn epoxy đang dần biến thành xu hướng và tác động rất nhiều đến bối cảnh và không gian người sử dụng. Nếu bạn có ý định sử dụng sơn sàn epoxy thì nên tìm hiểu trước về…

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish