Logo tổ chức sự kiện top việt

» Sơn Epoxy » Quy Trình Sơn Epoxy Chuẩn Đảm Bảo Chất Lượng

Quy Trình Sơn Epoxy Chuẩn Đảm Bảo Chất Lượng

15/05/2018 - Thể loại: Sơn Epoxy

Từ các điều kiện mà công ty hiện có các thiết bị chuyên nghiệp cho đến bộ phận công nhân bề dày kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề, doanh nghiệp sơn Đại Gia Vinh của chúng tôi đang dần dần xây dựng nên nhãn hiệu điều chế và phân phối những loại sơn sàn epoxy với mô hình sơn epoxy chuẩn nhất trên thị trường. Cho nên, nếu bạn là khách hàng của chúng tôi thì quý khách chắc chắn đáp ứng được mọi đòi hỏi bởi chúng tôi. Công ty chúng tôi hứa mang đến hết những điều khách hàng cần bằng tất cả các điều kiện mà công ty chúng tôi đang có.

Quy trình sơn epoxy chính xác và đẳng cấp nhất của công ty chúng tôi.

Muốn biết và phán đoán được độ chuyên nghiệp của những đơn vị cung cấp và phân phối sơn trên cả nước ngày nay có chuyên nghiệp bạn phải nhận xét nghiêm túc về quy trình sơn epoxy hiện giờ bao gồm các giai đoạn đang được thi công sơn epoxy chuẩn của công ty Đại Gia Vinh chúng tôi bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tẩy rửa mặt sàn trước khi sơn epoxy, sơn sàn và sơn nền epoxy bao gồm những bước dưới đây: gây nhẵn cho mặt sàn bởi hệ thống phun bi, các bong tróc, khuyết điểm trên mặt sàn phải xử lý để tạo bằng phẳng và mịn hơn làm cho quá trình sơn dễ dàng và thuận lợi hơn.

Giai đoạn này không được bỏ qua vì bề mặt càng bằng phẳng và mịn màng thì công sức và chất lượng thi công sơn càng có hiệu quả cao.

Bước 2: Làm nhám bề mặt bê tông: tức là bỏ đi những vết dầu mỡ và tạp chất còn dính trên mặt sàn để quá trình thi công không bị kết dính sơn vào bề mặt khiến cho chất lượng sản phẩm bị suy giảm đi đáng kể.

Thi công sơn epoxy

Thi công sơn epoxy

Bước 3: Xác định độ ẩm của bề mặt thi công để lựa chọn và dùng chủng loại sơn cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Tốt nhất quý khách phải kiểm tra độ ẩm dưới 4 % là đạt chuẩn vì nếu quá ướt, sơn không dính kết hoặc quá ẩm làm cho lớp sơn dễ dàng bong tróc khỏi mặt nền và đều có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Đảm bảo độ ẩm cho công trình không quá cao làm cho thi công được nhanh và đáp ứng được tiêu chí của khách hàng.

Bước 4: Lau chùi sạch mặt nền trước khi sơn để đảm bảo bề mặt ngoài trơn, mịn và thích hợp với sạch sẽ để không bị bụi. Đó cũng là phần sơn lót epoxy đảm bảo tính an toàn và không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. Vận dụng công thức này thì bạn có thể chắc chắn yên tâm sử dụng sản phẩm của Đại Gia Vinh. Có thể sử dụng máy hút bụi công nghiệp ở giai đoạn chùi sạch cơ bản này.

Bước 5: Thi công sơn bằng một lớp sơn lót đều với bề dày vừa phải và không cần quá dày làm cho thi công trôi chảy và bề mặt bằng phẳng hơn. Bắt buộc phần sơn lót cần bám dính vào mặt nền để khi sử dụng thoải mái và yên tâm hơn.

Đưa vào thi công sơn đúng trình tự và chất lượng từng bước thì công ty chúng tôi còn có nhiều đặc điểm khác để đáp ứng bạn.

  • Có trang thiết bị máy móc và những thiết bị chuyên dùng làm tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và tiền bạc cho quý khách.
  • Giá cả phải chăng với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh thị trường với các đối thủ cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn pu chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và ưng ý với sản phẩm của công ty chúng tôi.
  • Có chế độ và những chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều cấp độ khác nhau.
  • Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình thi công cho người dùng.
  • Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và những chi nhánh giúp khách hàng thuận lợi liên hệ và dùng mặt hàng của chúng tôi một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
Sơn epoxy giá rẻ

Sơn epoxy giá rẻ

Nói chung, Đại Gia Vinh có đủ sức để cạnh tranh và đem đến cho khách hàng một quy trình sơn epoxy đúng chuẩn nhất.

Xem thêm:

Quy Trình Sơn Epoxy Chuẩn Đảm Bảo Chất Lượng
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Tốt Nhất Tại Đại Gia Vinh

Nhà xưởng đang dần dần có nhiều yếu tố cần phải quan tâm vì đây là nơi làm việc của nhiều người để làm ra sản phẩm lao động và cũng là nơi bố trí các loại máy móc đắt tiền, giá trị có liên quan đến doanh thu của cả công ty, muốn đáp…

Sơn Epoxy Tốt Nhất Được Cung Cấp Bởi Đại Gia Vinh

Ở trong mục tiêu chung của nền công nghiệp và yêu cầu của người sử dụng thì sơn epoxy đang dần biến thành xu hướng và tác động rất nhiều đến bối cảnh và không gian người sử dụng. Nếu bạn có ý định sử dụng sơn sàn epoxy thì nên tìm hiểu trước về…

Sơn Epoxy Cho Nhà Thi Đấu Đảm Bảo Chất Lượng Quốc Tế

Sơn epoxy cho nhà thi đấu bây giờ được số đông chủ đầu cơ quan tâm vì ko chỉ đảm bảo bắt buộc về khoa học mà còn tiết kiệm giá bán so với các cái nguyên liệu khác trên thị phần, đặc trưng đối sở hữu những trung tâm thể thao đơn vị thi…

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish