Logo tổ chức sự kiện top việt

» Thiết Kế Sân Vườn » Một Số Lưu Ý Khi Thi Công Hồ Cá Koi

Một Số Lưu Ý Khi Thi Công Hồ Cá Koi

18/01/2018 - Thể loại: Thiết Kế Sân Vườn

Làm hồ cá koi tạo điểm nhấn cho kiến trúc nhà

Với những vị khách lần ban đầu bước chân vào nhà của bạn điều khiến cho họ bất ngờ có thể không còn là kiến trúc của khu nhà, màu sơn khu nhà hay nội thất sang trọng phía ở trong căn nhà bạn, mà đó chính là sự thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo mà sang trọng của tiểu cảnh sân vườn. Để tạo điểm nhấn, tạo sự nổi bật hãy làm hồ cá koi tại nhà ngay nào.

Thiết kế hồ cá koi trong nhà

Tạo điểm nhấn kiến trúc nổi bật với thiết kế hồ cá koi

Đây là giống cá có nguồn gốc từ Nhật Bản mới được du nhập vào nước ta nhưng thu hút được một lượng lớn người ưa chuộng nó. Sẽ thật tuyệt với những con cá đơn giản thương, tinh tế, tuyệt vời đẹp này tung tăng bơi lội cùng gia chủ tiếp đón vị khách của mình chuẩn không nào. Ở trong không gian sân vườn ngôi nhà bạn đã thi công hồ nuôi cá koi chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi thực hiện ngay bạn nhé.

Lưu ý khi thiết kế để có một hồ cá koi đẹp

Làm hồ cá koi kết hợp tiểu cảnh

Thi công hồ cá koi

Thiết kế hồ cá Koi kết hợp non bọ thác nước

Có một hồ cá koi ngoài trời chính là sự kết hợp đẹp giữa cảnh sắc tự nhiên hòa thích hợp mây trời, sông nước, cây cảnh… hãy trang trí thêm cho hồ cá koi những tiểu cảnh sân vườn như hòn non bộ, cây xanh, tượng trang trí…để tạo nét tinh tế nhé. Thông thường thường chiều sâu của hồ cá koi rất được thực hiện với chiều sâu từ 0,8 cho sử dụng 1m phần đáy hồ thì được thi công theo kiểu lòng chảo.

Thiết kế hệ thống nước đạt chuẩn

Làm hồ cá koi đúng chuẩn

Thiết kế hệ thống nước đạt chuẩn giúp hồ sạch đẹp, cá koi luôn khỏe mạnh

Diện tích hồ nước dù lớn hay hẹp thì tùy thuộc nhiều vào nhiều yếu tố nhất định, như diện tích khuôn viên cảnh quan, diện tích căn nhà cũng như đam mê và chi phí của gia chủ nữa. Đặc biệt, trước khi bắt tay vào làm bể cá koi, điều đầu tiên khách hàng phải lưu ý cần chính là xây dựng hệ thống nước thải đạt tiêu chuẩn, những bộ phận như hút, đẩy, xả, tràn nước…đều phải lắp đặt đầy đủ để tránh cho việc hồ nước bị đục, tạo điều kiện cho tảo, vi khuẩn xâm nhập, những chú cá sống ở đây có thể bị bệnh, chết gây ô nhiễm môi trường thiên nhiên.

Chọn vị trí làm hồ cá koi

làm Hồ cá koi đẹp

Làm hồ cá koi mang lại phong thủy tốt cho gia chủ

Khi làm hồ cá koi ta sử dụng phải tuân thủ những tiêu chuẩn, nguyên tắc nhất định, không phải thích làm như thế nào cũng được, đặt ở vị trí nào cũng không sao bởi vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng của yếu tố phong thủy nữa. Chính vì thế người ta có thể nói việc làm và chăm bón hồ cá koi là điều không phải dễ dàng. Khách hàng phải cần biết tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng tránh trường thích hợp vô tình làm quang cảnh sống của những chú cái bị xấu đi cũng như không gian sống của chúng ta bị ảnh hưởng.

Tạo luồng nước trong hồ cá koi

Làm hồ cá koi ngoài trời

Tạo luồng nước theo tập tính của cá

Để có chất lượng bên trong bể cá koi tốt, nước ở trong hồ trong, cá khỏe thì ngoài việc thi công bể cá koi ngay từ đầu tiên người ta còn cần phải lưu ý cần tiêu chuẩn thu cận bẩn, tạo luồng nước để cá phát triển tốt nhất. Tránh việc tùy tiện xây hồ xong chỉ có 1 van xả đáy rồi cứ thể thả chú cá koi vào sẽ làm phát sinh vô số phiền phức sau này nữa đó. Tuy nhiên khi khách hàng lựa chọn công ty Sân Vườn Trúc Xinh là đơn vị Thi công hồ cá koi thì có lẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ nhé.

 

Đánh giá...

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Thi Công Tiểu Cảnh Sân Vườn Đẹp Người Chơi Cần Quan Tâm Gì ?

Hiện nay, cuộc sống càng hiện đại, con người luôn hối hả, vội vàng với công việc, với cuộc sống kinh tế, gia đình. Chính điều này đã lấy đi quá nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Con người ta luôn cảm thấy bí bách, mệt mỏi mà không có cách nào thoát ra…

Xây Dựng Bể Cá Koi Ngoài Trời Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản

Với những gia đình có điều kiện cho việc xây dựng bể cá koi ngoài trời sẽ góp phần thiết kế đẹp thêm cho ngôi nhà cũng như tăng đẳng cấp, thời thượng cho thiết kế tiểu cảnh sân vườn, đặc biệt nhất nó còn giúp ích vô số trong việc tạo ý nghĩa phong…

Xây Hồ Cá Koi Đẹp Trong Thiết Kế Sân Vườn Hiện Đại

Xây hồ cá koi đẹp đang rất được ưa chuộng trong thiết kế sân vườn Ngày nay việc xây hồ cá koi không chỉ là thú chơi xa sỉ nữa mà nó đã rất phổ biến ở nhiều gia đình. Không còn là hồ cá koi độc quyền ở những siêu thị phát triển nữa…

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish