Logo tổ chức sự kiện top việt

» Sơn Epoxy » Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Tốt Nhất Tại Đại Gia Vinh

Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Tốt Nhất Tại Đại Gia Vinh

16/05/2018 - Thể loại: Sơn Epoxy

Nhà xưởng đang dần dần có nhiều yếu tố cần phải quan tâm vì đây là nơi làm việc của nhiều người để làm ra sản phẩm lao động và cũng là nơi bố trí các loại máy móc đắt tiền, giá trị có liên quan đến doanh thu của cả công ty, muốn đáp ứng yêu cầu cần phải sơn epoxy sàn nhà xưởng để bảo vệ thiết bị, sức khỏe người dùng cũng như tạo sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ trong sản xuất công nghiệp. Với báo giá sơn epoxy sàn nhà xưởng tốt nhất, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng còn phụ thuộc vào quy trình pha chế sơn

Trước lúc tiến hành thi công công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng pha chế sơn, sơn càng pha chuẩn thì chất lượng đảm bảo và quá trình thi công nhanh hơn, đỡ tốn kiếm thời gian và chi phí cho quý khách.

Xem thêm bài viết khác:

Sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sau đây là quy chế pha sơn của chúng tôi:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải pha chế sơn gồm tỷ lệ là 2 phần sơn lót và 5 phần xăng, sau đó dùng dụng cụ quấy đều dung dịch này lên.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng và 5 phần xăng. Bạn lại sử dụng dụng cụ quấy đều lên.
 • Bước 3: Tiếp đó bạn pha màu sơn theo công thức 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và 5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Chỉ cần cho một ít phần sơn màu là đã đáp ứng được yêu cầu của bạn.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn pha chế sơn Pu theo công thức chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu, 1 phần cứng và 3 phần xăng và dùng dụng cụ trộn đều.

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng bao gồm cả công thi công sơn

Thi công sơn epoxy giá rẻ

Thi công sơn epoxy giá rẻ

Thêm vào pha chế, công ty chúng tôi còn có thêm tiền hỗ trợ bạn để thi công sơn sàn epoxy:

 • Bước 1: Chà bề mặt gỗ nhám để bạn có thể sơn pu và màu sắc tự nhiên của từng miếng bằng cách bả bột hoặc không bả bột.
 • Bước 2: Cải thiện màu cho nền gỗ trước khi sơn giúp màu lên đều và mịn với nhau. Công việc này yêu cầu sự kinh nghiệm về mặt kỹ thuật và tay nghề cao cho nên quý khách cần đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi hỗ trợ.
 • Bước 3: Phần sơn lót phải được sơn 2 lần để tạo sự bằng phẳng và kết dính. Theo tỷ lệ 2:1 với 1 phần của cứng và 1 phần cứng làm cho tốc độ bay hơi của sơn sau thi công nhanh. Trong quá trình thi công đã lót lần 1 thì cần chà nhám và sửa để bề mặt phẳng nhất rồi mới sơn tiếp sơn lót lần 2 thì mới đẹp và đều màu như yêu cầu của quý khách.
 • Bước 4: Sơn pu màu lần 1 nhằm tạo màu tự nhiên cho đồ dùng bằng gỗ. Quy trình này cũng cần kỹ thuật hiểu biết chuyên môn cao và tay nghề chắc. Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn ở quy trình này. Vì nếu không biết các thì màu không đều hoặc không đủ để tạo vẻ đẹp cho sàn thì rất ảnh hưởng đến nhu cầu và giá trị sử dụng sau này.
 • Bước 5: Hoàn thiện toàn bộ màu sơn so với lần đầu bằng cách sửa vào những vấn đề còn lại để đảm bảo màu sơn đều và phẳng mịn đúng theo yêu cầu của người dùng.
 • Bước 6: Sơn lót lần 2 chỉ làm đẹp phần màu tạo độ kết dính và khắc phục tình trạng bong tróc và xấu đi theo thời gian.
 • Bước 7: Phun bóng (top coat) giúp chống bụi bẩn và các tác động bên ngoài đến sản phẩm và bề mặt sàn.

Nói tóm lại, giá sơn epoxy sàn nhà xưởng của công ty chúng tôi đang đáp ứng yêu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay.

Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Tốt Nhất Tại Đại Gia Vinh
5 (100%) 1 vote

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Quy Trình Sơn Epoxy Chuẩn Đảm Bảo Chất Lượng

Từ các điều kiện mà công ty hiện có các thiết bị chuyên nghiệp cho đến bộ phận công nhân bề dày kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề, doanh nghiệp sơn Đại Gia Vinh của chúng tôi đang dần dần xây dựng nên nhãn hiệu điều chế và phân phối những loại sơn…

Sơn Epoxy Tốt Nhất Được Cung Cấp Bởi Đại Gia Vinh

Ở trong mục tiêu chung của nền công nghiệp và yêu cầu của người sử dụng thì sơn epoxy đang dần biến thành xu hướng và tác động rất nhiều đến bối cảnh và không gian người sử dụng. Nếu bạn có ý định sử dụng sơn sàn epoxy thì nên tìm hiểu trước về…

Sơn Epoxy Cho Nhà Thi Đấu Đảm Bảo Chất Lượng Quốc Tế

Sơn epoxy cho nhà thi đấu bây giờ được số đông chủ đầu cơ quan tâm vì ko chỉ đảm bảo bắt buộc về khoa học mà còn tiết kiệm giá bán so với các cái nguyên liệu khác trên thị phần, đặc trưng đối sở hữu những trung tâm thể thao đơn vị thi…

Bài viết mới nhất

Copyright © 2018 - Thiết kế: SeoWish